เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก :
เมนูหลัก

หน้าแรก
คณะกรรมการ
ติดต่องานประชาสัมพันธ์ 
แผนที่การเดินทางมาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา
เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สบช.

สบช.


ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่
จำนวนเพจวิว
Website counter
นับเมื่อ 1 พ.ค. 54
งานประชาสัมพันธ์ ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ร่วมพิธีสวดมนต์ข้ามเดือน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ร่วมพิธีสวดมนต์ข้ามเดือน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว


                 เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2556 เวลา 18.19 น. ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ดร.วินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา   พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน และนิสิต นักศึกษา กว่า 3,000 คน ร่วมกันประกอบพิธีสวดมนต์ เจริญพุทธบูชา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพระ บรมวงศานุวงศ์ ทุกพระองค์ ในโครงการสวดมนต์ข้ามเดือน ที่จะมีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันสิ้นเดือน ตั้งแต่เดือนมกราคม ไปจน ถึง สิ้นเดือนธันวาคม 2556 ซึ่งถือว่าเป็นการสวดมนต์ข้ามเดือนแห่งแรกของประเทศไทย   เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาได้เข้าถึงธรรมะและมีความสงบในจิตใจ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว โดยภายในพิธีสวดมนต์ข้ามเดือนได้มีการนิมนตร์พระภิกษุสงฆ์จากวัดต่างๆในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 189 รูปเข้าร่วมพิธีในการเจริญพระพุทธมนต์และให้ศีลแก่ประชาชนที่มาร่วมงาน   สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมในพิธีสวดมนต์ข้ามเดือนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว สามารถเดินทางมาร่วมพิธีได้อีกครั้งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ ตั้งแต่เวลา 18.19 น ถึง เวลา 20.00 น
                 โดยในการนี้วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา นำโดยท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ และท่านรองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการวิชาการ อ.กนิษฐา ปิ่นสุวรรณ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีสวดมนต์ข้ามเดือนในครั้งนี้ด้วย เพื่อได้เข้าถึงธรรมะและมีความสงบในจิตใจ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว


::รูปภาพประกอบ::

สงวนลิขสิทธิ์โดย © .::งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา::. All Right Reserved.

ติดประกาศ: 2013-02-20 (899 ครั้ง)

[ ย้อนกลับ ]
.::งานประชาสัมพันธ์::.
.::กลุ่มงานบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา::.พัฒนาเวปโดย :: งานเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา