เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก :
เมนูหลัก

หน้าแรก
คณะกรรมการ
ติดต่องานประชาสัมพันธ์ 
แผนที่การเดินทางมาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา
เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สบช.

สบช.


ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่
จำนวนเพจวิว
Website counter
นับเมื่อ 1 พ.ค. 54
งานประชาสัมพันธ์ ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ต้อนรับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม ท่านอิทธิศักดิ์ อินทร์จำนง และคณะในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน ระหว่าง องค์การบริหารส่ว
ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ต้อนรับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม ท่านอิทธิศักดิ์ อินทร์จำนง และคณะในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน ระหว่าง องค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา


เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา
              ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา และคณะผู้บริหาร ได้เป็นเกียรติในการต้อนรับการมาเยือนวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ของท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา ท่านอิทธิศักดิ์ อินทร์จำนง และคณะ ในพิธีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประสานความร่วมมือในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน ระหว่าง องค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ซึ่งในบันทึกข้อตกลงนี้ได้มีเจตนารมณ์เพื่อ ยืนยันว่า องค์การบริหารส่วนตำบลพังเทียม อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา มีเจตจำนงที่จะร่วมมือกันในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน พัฒนาศักยภาพประชาชนที่อยู่ในตำบลพังเทียมให้มีสุขภาพกาย สุขภาพจิตและสังคมดีขึ้น ทั้งเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักศึกษาพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา เพื่อพัฒนาสุขภาพ ของประชาชนในการดูแลสุขภาพของตนอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
              ในการร่วมลงนามได้มีการบรรยายสรุป ความเป็นมาของความร่วมมือ ที่มีกับชุมชนพังเทียมตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 จนถึงปัจจุบัน โดยรองผู้อำนวยการฯ กลุ่มงานวิชาการ ส่วนบรรยากาศภายในเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และการแสดงออกถึงเจตจำนงของการสร้างเครือข่ายพันธมิตรในการสร้างความเข้มแข็งทางด้านสุขภาพให้กับประชาชนในท้องถิ่น

::รูปภาพประกอบ::

สงวนลิขสิทธิ์โดย © .::งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา::. All Right Reserved.

ติดประกาศ: 2012-03-13 (1585 ครั้ง)

[ ย้อนกลับ ]
.::งานประชาสัมพันธ์::.
.::กลุ่มงานบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา::.พัฒนาเวปโดย :: งานเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา